Hệ thống có giao diện sử dụng hướng tới sự đơn giản cho người dùng, chống gian lận doanh thu, chặt chẽ trong quản lý điều hành kinh doanh

Nexthotel.pro là giải pháp quản lý khách sạn, nhà nghỉ chống thất thoát, chống gian lận toàn diện nhờ kết hợp giữa thiết bị điện, camera AI và phần mềm quản lý nghiệp vụ công nghệ điện toán đám mây.

Phần mềm máy tính ngoài việc thực hiện các chức năng của một phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ thông thường như: quản lý thời gian khách hàng vào ra, quản lý dịch vụ, tính tiền tự động, tạo hóa đơn, lưu trữ nhật ký hoạt động, tổng hợp, báo cáo định kỳ… còn thực hiện tương tác tới từng thiết bị đặt tại các phòng nghỉ trong hệ thống.

Mỗi thiết bị được đặt tại một phòng nghỉ và thực hiện điều khiển đóng ngắt việc cung cấp điện sử dụng cho phòng đó. Việc điều khiển này được thao tác bằng phần mềm, bởi bộ phận phụ trách hoạt động tiếp đón khách hàng hoặc thu ngân, lễ tân.

Hoạt động thanh toán tại quầy thu ngân sẽ được tự động chụp lưu lại trên hệ thống bởi thiết bị camera AI và được đính kèm báo cáo doanh thu khi có yêu cầu.

Nhờ việc xử lý tự động và dựa trên các thuật toán tối ưu của mình, hệ thống đem lại những lợi ích khách hàng như sau:

  • Tránh thất thoát, gian lận thu chi tiền phòng nghỉ, dịch vụ, minh bạch trong quản lý tài chính;
  • Tránh thất thoát chi phí tiền cước điện sử dụng do vô ý trong quản lý đóng/ngắt bằng tay;
  • Loại bỏ các phương pháp tính toán, ghi chép, lưu trữ sổ sách thủ công, tra cứu phức tạp;
  • Tự động gửi báo cáo kinh doanh định kỳ tới chủ quản lý;
  • Tích hợp tính năng quản lý truy cập từ xa, giảm thiểu thời gian làm việc trực tiếp cho chủ;
  • Hình thành nguyên tắc, thói quen tốt trong hoạt động quản lý kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ;
  • Nâng tầm chuyên nghiệp của khách sạn, nhà nghỉ.

Ngoài ra, hệ thống giúp tăng doanh số bán phòng nhờ khả năng đồng bộ 2 chiều dữ liệu booking và phòng trống với các nền tảng đặt phòng trực tuyến Booking.com, Agoda, Airbnb, Luxstay

    

Hệ thống Nexthotel.pro có giao diện sử dụng hướng tới sự đơn giản cho người dùng, chặt chẽ trong quản lý kinh doanh. Hệ thống phần mềm được chúng tôi tùy chỉnh theo nhu cầu quản lý riêng của từng Quý khách hàng.

Chi tiết xin liên hệ CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ONE SYSTEM